WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 3546|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

สิ่งที่ต้องทำในสเปน

[คัดลอกลิงก์]

3

กระทู้

0

เพื่อน

15

เครดิต

Newbie

Rank: 1

ออนไลน์
1 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยังไม่มีรถ
ล่าสุด
5/10/2020
ลงทะเบียน
20/8/2020
โพสต์
3
ทักทาย
0
“ เมื่ออยู่ในสเปนจงเป็นเหมือนชาวสเปน”รักษาคำขวัญนี้ไว้เมื่อจองแพ็คเกจทัวร์สเปนจากดูไบ ไม่มีอะไรสวยงามไปกว่าการได้สัมผัสสเปนในฐานะเจ้าถิ่น คุณจะได้เห็นสถานที่ที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสในฐานะนักท่องเที่ยวและคุณจะได้เห็นอนุสรณ์สถานที่มีชื่อเสียงเหล่านี้อย่างที่คุณเห็นถ้าคุณเป็นคนในพื้นที่หรือเป็นนักท่องเที่ยวไม่ใช่นักท่องเที่ยว เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใช้ชีวิตในแต่ละช่วงเวลาที่คุณอยู่ในสเปนให้เต็มที่และสัมผัสกับกิจกรรมชั้นนำทั้งหมดที่เกิดขึ้นที่นี่ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำในเซบียาสเปนสิ่งที่ไม่เหมือนใครที่ต้องทำในToledo Spain หรือกิจกรรมดีๆใน Cordoba Spain รายการนี้ไม่มีที่สิ้นสุด
1. เริ่มทัวร์ของคุณจาก The La Sagrada Familia
มหาวิหารแห่งนี้เป็นของครอบครัวศักดิ์สิทธิ์ยังคงถูกสร้างขึ้นและเริ่มย้อนกลับไปในปี1882นี่เป็นผลงานชิ้นเอกของ Gaudi และการสิ้นสุดของการก่อสร้างสถานที่แห่งนี้จะเป็นจุดจบของโลก เป็นสถานที่ที่น่าประทับใจซึ่งคุณไม่ควรพลาดในระหว่างการเยี่ยมชมประเทศนี้
2. El Caminito Del Rey สำหรับการผจญภัย
หากคุณเป็นผู้แสวงหาการผจญภัยคุณจะพลาดไม่ได้กับการเดินป่าตามเส้นทางนี้เมื่อจองแพ็คเกจทัวร์สเปนจากดูไบ คุณจะต้องมีเวลาหนึ่งวันในการวางแผนสำหรับการเดินป่าครั้งนี้ ก่อนที่เราจะอธิบายต่อไปว่าทางเดินนี้ทำงานอย่างไรและนำไปสู่อะไรคุณต้องเข้าใจว่าการเดินป่าครั้งนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคนที่ท้อถอย
ที่นี่เรียกว่าทางเดินเล็กๆ ของกษัตริย์และคุณสามารถเดินไปตามช่องเขา El Chorro ใกล้กับ Ardales สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัด Malanga
การเดิน3กม. จากที่สูง 100 เมตรนี้น่าตื่นเต้นและทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่าน ทางเดินถูกสร้างขึ้นเพื่อเสนอเส้นทางที่สามารถพาคนงานของโรงไฟฟ้าพลังน้ำที่อยู่ใกล้เคียงไปและกลับจากสถานที่แห่งนี้ นี่คือหนึ่งในสถานที่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก
เช่นเดียวกับมหาวิหารคุณสามารถจองตั๋วสำหรับการเยี่ยมชมนี้ทางออนไลน์ มีค่าใช้จ่าย $ 12 คุณยังสามารถเลือกใช้บริการไกด์พร้อมกับสถานที่แห่งนี้ คุณควรไปแต่เช้าสำหรับการเดินครั้งนี้ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรจองช่วงเวลาดังกล่าวแต่เช้า สล็อต
3. ค้นพบความมหัศจรรย์ของ Granada, Alhambra
กษัตริย์นาสริดคนแรกเอลอามาร์เลือกสถานที่แห่งนี้เพื่อเป็นเจ้าภาพในศาลของเขา ด้วยเหตุนี้สถานที่นี้จึงได้รับการปรับปรุงโดยผู้ปกครองอื่นๆ ซึ่งทำให้คอมเพล็กซ์เติบโตขึ้นอย่างน่าประทับใจ แม้ในปัจจุบันมีคอมเพล็กซ์น้อยมากที่สามารถสะท้อนภาพของคอมเพล็กซ์นี้ได้
ห้องขนาดมหึมาเป็นที่ตั้งของความยิ่งใหญ่และมีสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่ภายในซึ่งคุณไม่ควรพลาดหากคุณชอบดูงานศิลปะและสถาปัตยกรรม ในบรรดาสิ่งต่างๆเพดานห้องโถงและแม้แต่น้ำพุหินอ่อนเป็นภาพที่คุณไม่ควรพลาด ห้องอาบน้ำของราชวงศ์ที่ใกล้ชิดเป็นฉากที่จะยังคงติดอยู่ในใจของคุณ คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์แบบมีไกด์เพื่อดูสถานที่ที่งดงามและเป็นความลับในคอมเพล็กซ์แห่งนี้ บางคนเชื่อว่าสิ่งนี้อาจถูกจัดอันดับให้เป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับแปดของโลก
คุณสามารถจองตั๋วเข้าชมคอมเพล็กซ์ที่งดงามแห่งนี้ได้ทางออนไลน์ มีค่าใช้จ่ายประมาณ 19 เหรียญเพื่อดูคอมเพล็กซ์แห่งนี้ เดือนระหว่างเดือนมีนาคมถึงเดือนตุลาคมเป็นช่วงที่คอมเพล็กซ์ทั้งหมดเปิดให้เข้าชม คุณควรหลีกเลี่ยงเดือนที่มีอากาศร้อนในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมหากคุณไม่อยากเป็นแผลเป็นจากความร้อนที่นี่ รายการสิ่งที่ต้องทำในกรานาดาประเทศสเปนนั้นไร้ขีด จำกัดและคุณต้องมีเวลาเพียงพอเพื่อให้ครอบคลุมสูงสุดในเวลาที่ จำกัด

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 31/10/2020 23:52 , Processed in 0.153962 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน