WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1575|ตอบกลับ: 0

อยากมีแผนประกันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์มากที่สุด ต้องทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี

[คัดลอกลิงก์]

15

กระทู้

0

เพื่อน

77

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
4 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยังไม่มีรถ
ล่าสุด
23/10/2019
ลงทะเบียน
23/6/2019
โพสต์
15
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 21/10/2019 22:58:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Muthita เมื่อ 23/10/2019 16:19



ในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ส่งผลให้คนเรามีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันและทำให้ความจำเป็นในการใช้รถยนต์มีความแตกต่างกันไปอีกด้วย ในชีวิตประจำวันของบางคนก็ใช้งานรถยนต์แค่ไปกลับระหว่างบ้านกับที่ทำงาน ในขณะที่บางคนก็มีความจำเป็นต้องขับรถออกต่างจังหวัดอยู่บ่อย ๆ ซึ่งความแตกต่างตรงนี้ก็จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการดูแลรถยนต์นั้นแตกต่างกันไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น ค่าใช้จ่ายในการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ รวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ ที่จำเป็นต้องมีเอาไว้เพื่อความอุ่นใจในการขับขี่ แล้วในเมื่อเราจะทำประกันรถทั้งทีก็คงสงสัยว่าจะทำประกันรถยนต์บริษัทไหนดีก็ต้องเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด
                  บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดที่เราที่ควรเลือกใช้บริการในการต่อประกันรถยนต์ ควรจะมีการเสนอแผนประกันภัยที่ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเราเอง เลือกความคุ้มครองเฉพาะส่วนที่เรามีความเสี่ยงเพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็น ซึ่งการทำประกันภัยรถกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด นอกจากจะสามารถปรับเปลี่ยนแผนประกันให้เหมาะสมได้แล้ว ยังให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมตามการใช้งานจริงอีกด้วย ดังนั้น หากกำลังพิจารณาอยู่ว่าจะ ซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ก็ต้องมีการลองเปรียบเทียบแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท ว่ามีความคุ้มครองที่สามารถตอบโจทย์การใช้รถตามไลฟ์สไตล์ของเราได้หรือไม่
                  และนอกจากเรื่องของความคุ้มครองที่ตอบโจทย์การใช้รถของเราแล้ว เรื่องที่ถือเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่หลายคนอาจจะเผลอมองข้ามไปก็คือ เรื่องของรายได้ของตัวเองนั่นเอง รวมไปถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพราะถ้าหากเลือกทำประกันที่คุ้มครองครบถ้วน แต่ไม่ตรงกับไลฟ์สไตล์ หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ เกินความจำเป็น แม้จะไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรหากมีความสามารถที่จะจ่ายเบี้ยประกันได้ แต่ก็อาจจะไม่คุ้มค่าเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนสูง สู้เลือกแผนประกันที่เหมาะสมกับการใช้รถจริง ๆ ของเรา ก็จะทำให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่าย และเอาเงินส่วนนั้นไปทำอย่างอื่นได้ ถือเป็นการบริหารเงินที่ดี  ดังนั้น การพิจารณาให้รอบคอบว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี จึงไม่ใช่เรื่องที่เสียเวลาเปล่าแต่อย่างใด
                  บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีความคุ้มครองที่ครอบคลุมและคุ้มค่าต่อการจ่ายเบี้ยประกันและสามารถยืดหยุ่นได้ตามการใช้งานบริษัทนึงที่น่าสนใจก็คือ ประกันภัยรถยนต์จาก DriveDee ซึ่งอยู่ในความดูแลของโตเกียวอินชัวรันส์โบรกเกอร์ เป็นประกันรถยนต์ออนไลน์ที่มีการดูแลลูกค้าแบบมืออาชีพ การันตีด้วยรางวัลการบริหารงานดีเด่น จดทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าเรียบร้อย จึงมีความน่าเชื่อถือ แถมยังให้บริการด้านการเคลม 24 ชั่วโมง หากใครที่กำลังตัดสินใจว่าทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็ลองเช็คเบี้ยประกันออนไลน์จาก Drivedee.com  ลองเลือกแผนประกันที่ถูกใจและตรงกับไลฟ์สไตล์ได้เลย และที่สำคัญเจ้าของรถยนต์ทั้งหลายก็อย่าลืมใส่ใจในเรื่องของการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ด้วยนะ เพราะมีความสำคัญไม่แพ้กันเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 2/4/2020 07:22 , Processed in 0.150573 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน