WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 351|ตอบกลับ: 0

เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ เพื่อให้จ่ายได้ถูกลงทุกปี ทำได้อย่างไร ?

[คัดลอกลิงก์]

15

กระทู้

0

เพื่อน

77

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
4 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยังไม่มีรถ
ล่าสุด
23/10/2019
ลงทะเบียน
23/6/2019
โพสต์
15
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 29/9/2019 01:02:09 |ดูโพสต์ทั้งหมด

          ความจริงแล้วการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จะสามารถจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์สามารถถูกลงทุกปีได้จริง ๆ หรือไม่ แท้ที่จริงแล้วมันน่าจะแพงขึ้นหรือเปล่า หลาย ๆ คนคงจะสงสัยว่าเป็นไปได้อย่างไร อาจจะเคยทราบมาว่ารถยิ่งเก่าก็จะยิ่งทำให้ราคาเบี้ยประกันสูงขึ้น จนไม่อยากทำประกันเพิ่มอีกแล้ว เพราะกลัวว่าจะไม่คุ้มค่า แต่ว่าจริง ๆ แล้วมีวิธีลดเบี้ยประกันได้ทุกปีที่มีการต่อประกันรถ โดยมีเงื่อนไขที่สมเหตุสมผล และเชื่อว่าคุณจะต้องพึงพอใจได้ไม่ยากเลยทีเดียว ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

      - ประวัติการขับขี่ดี ไม่มีการเรียกเคลม มีส่วนลดให้ อย่างแน่นอน หรือถ้ามีการเคลมประกันแต่คุณไม่ได้เป็นฝ่ายผิดก็ยังถือว่าประวัติดีเช่นกัน โดยจะสามารถได้ส่วนลดเพิ่มในปีถัดไปอีก สูงสุดตามที่บริษัทกำหนดเอาไว้ อาจจะครึ่งต่อครึ่งเลยก็เป็นได้ ประวัติส่วนนี้ใช้ได้ทั้งกับบริษัทเดิมและบริษัทใหม่อีกด้วย

      - เมื่อยอมจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก สามารถนำไปเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ได้ตามจำนวน ยิ่งถ้าหากคุณมั่นใจได้ว่าขับรถด้วยความระมัดระวังทุกครั้ง ถ้าไม่มีเหตุเกิดขึ้นเลย ก็ถือว่าได้จ่ายเบี้ยถูกกว่า อย่างเช่น ถ้าเบี้ยประกันของคุณอยู่ที่ 10,000 บาท แล้วมีการตกลงเงื่อนไขค่าความเสียหายส่วนแรกที่ 3,000 บาท จะจ่ายเบี้ยประกันปีนั้นแค่ 7,000 บาท เท่านั้น

      - ลดความคุ้มครองที่คิดว่าไม่จำเป็นลง เพื่อลดภาระการจ่ายค่าเบี้ยประกันเกินจำเป็นโดยลองเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ดูก่อนว่าในปีนั้นยังมีรายจ่ายอะไรบ้างที่จำเป็น แล้วมาพิจารณาความคุ้มครองบางส่วนออก เช่น คุณอาศัยอยู่ในชุมชนที่มีความปลอดภัยจาก เหตุเพลิงไหม้ หรือน้ำท่วมไม่ถึงแน่ ๆ ก็สามารถลดส่วนนี้ได้และจ่ายถูกกว่า

      - ระบุตัวคนขับรถที่เอาประกัน จะเป็นอีกทางหนึ่งที่ทำให้ได้ส่วนลดค่าเบี้ย มักจะมีส่วนลดมาก-น้อยขึ้นอยู่กับอายุคนขับ และข้อตกลงของบริษัทประกัน อย่างเช่น ผู้ขับอายุ 50 ปี อาจจะได้ลดสูงสุดกว่า 20 % เป็นต้น และนอกจากนี้บางแห่งยังสามารถระบุตัวคนขับได้มากกว่า 1 คนอีกด้วย
           คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายได้ จ่ายถูกลงทุกปี จากประกันรถยนต์มีวิธีให้เลือกหลากหลาย ทั้งประกันชั้น1, ชั้น 2 และ 3เริ่มจากพิจารณาพฤติกรรมการขับขี่ของตนเองว่าเหมาะสมกับวิธีไหนมากที่สุด เพื่อเลือกกรมธรรม์ที่ใช่ เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้จริง ไม่ต้องจ่ายแพง แต่เป็นการจ่ายแบบคุ้มค่า คุ้มทุน เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองครบ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเช็คราคาประกันได้ทางออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วเปรียบเทียบเลือกเอาตามใจ จ่ายแบบสบาย ๆ เคลมได้เร็ว ไม่มีขั้นตอนการเคลมซับซ้อน ทีมช่วยเหลือพร้อมตลอดเวลาการันตีได้ เท่านี้ก็ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
     หากคุณกำลังมองหาบริษัทประกันภัยรถยนต์ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือสนใจทำประกันชั้น 1 แต่ยังไม่ทราบว่าชัดเจนว่าประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง ขอแนะนำ DriveDeeให้เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณโดยสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ  DriveDee ได้เลย
            
            

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 31/5/2020 18:46 , Processed in 0.478663 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน