WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 188|ตอบกลับ: 0

เมื่อถึงเวลาต้องต่อประกันรถยนต์ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุดเจ้าของรถต้องเตรียมตั...

[คัดลอกลิงก์]

15

กระทู้

0

เพื่อน

77

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
4 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยังไม่มีรถ
ล่าสุด
23/10/2019
ลงทะเบียน
23/6/2019
โพสต์
15
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 28/9/2019 23:12:07 |ดูโพสต์ทั้งหมด


เมื่อครบปีเจ้าของรถยนต์ก็ต้องเริ่มคิดแล้วว่าจะต่อประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด หรือต่อเป็นประกันชั้น1 ที่ไหนดี บริษัทเดิม หรือบริษัทใหม่ดี ซึ่งการต่อประกันรถก็จะต้องดูรูปแบบการขับขี่ตลอด1 ที่ผ่านมา เพื่อใช้ในการคิดและตัดสินใจว่าเจ้าของรถอย่างคุณจะต่ออย่างไร และจะเลือกแผนประกันไหนดีที่เหมาะสม วันนี้บทความของเรามีคำตอบมาให้ดังนี้

1.          ตรวจสอบการใช้งานรถตลอดทั้งปีที่ผ่านมา หลายบริษัทประกันภัยรถยนต์สมัยนี้มีให้บริการในรูปแบบออนไลน์เพื่อความสะดวกแล้ว ดังนั้นการตัดสินใจเลือกบริษัทประกันรถยนต์ของคุณก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น โดยก่อนตัดสินใจก็จะต้องดูรูปแบบการขับว่ามีเคลมกี่ครั้ง ขับขี่ดีไหม เพราะรูปแบบการขับขี่จะมีผลต่อการเลือกประกัน
2.          เปรียบเทียบและเลือกแผนประกันที่เหมาะสม หากไม่ใช่รถใหม่ป้ายแดงก็อาจจะมองแผนประกันอื่น ๆ เอาไว้บ้าง เพราะคุณรู้แล้วว่าลักษณะการขับขี่เป็นอย่างไร เช่น เลือกประกันชั้น 2 หรือ 3 สำหรับคนที่ใช้รถไม่เยอะ และมีการขับขี่ที่ค่อนข้างระวัง
3.          เลือกบริษัทประกันที่น่าสนใจประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุดข้อนี้อาจจะเป็นสิ่งที่ต้องคิดค่อนข้างเยอะ เพราะเราไม่จำเป็นต้องใช้บริการที่เดิมตลอดไป แต่สามารถเลือกบริษัทประกันที่ดีและถูกใจได้ โดยวิธีการง่าย ๆ คือการเปรียบเทียบข้อมูลและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเพื่อความคุ้มค่า และทุกวันนี้อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้ตัดสินใจเลือกบริษัทประกันได้ง่ายขึ้น คือการอ่านข้อมูลรีวิวจากแหล่งต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ Drivedee บริษัทประกันรถยนต์แบบออนไลน์ คุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลโดยพิมพ์คำว่า Drivedee pantipก็จะมีข้อมูลให้อ่าน
4.          เช็คโปรโมชั่น และส่วนลดต่าง ๆ แต่ละที่ต่างมีโปรโมชั่นดี ๆ มาเสนอให้กับลูกค้า ก่อนตัดสินใจ ลองเข้าไปอ่านและศึกษาเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ เช่น เข้าไปอ่าน Drivedee pantip เข้าไปเปรียบเทียบจากหลาย ๆ เว็บไซต์
5.          เตรียมเอกสารเดิมให้พร้อม เมื่อตัดสินใจเรียบร้อยแล้วว่าจะทำประกันกับบริษัทไหนดี จากนั้นเตรียมเอกสารให้พร้อมเพื่อดำเนินเรื่อง เช่น กรมธรรม์เดิม เล่มทะเบียน และเอกสารที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ง่ายต่อการดำเนินการ

ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุดสำหรับเจ้าของรถคงจะเป็นบริษัทที่มีการบริการทีดี มีบริการที่ดี เมื่อต้องการความช่วยเหลือสามารถเรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง  www.drivedee.comอีกหนึ่งเว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ในรูปแบบออนไลน์ที่ดูแลโดยบริษัทโตเกียวมารีน เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการต่อทะเบียนรถและต้องการความสะดวก สามารถใช้บริการออนไลน์ได้ เพียงเตรียมเอกสารให้พร้อม และกรอกรายละเอียดให้ครอบถ้วน หากเคยอ่านรีวิว Drivedee pantipคุณก็จะรู้ว่า ประกันของของ Drivedee มีแผนประกันเลือกมากมาย เช่น ประกันชั้น 1 ที่ดูแลครอบคลุมทุกการขับขี่ และประกันชั้น 2,3สำหรับคนที่มีรูปแบบการขับขี่มีความเสี่ยงน้อย มาพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจให้เลือกใช้บริการมากมาย

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 31/5/2020 18:15 , Processed in 0.167308 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน