WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
   
ดู: 754|ตอบกลับ: 0

ทำไมต้องทำประกันรถ และมีประโยชน์อย่างไร

[คัดลอกลิงก์]

15

กระทู้

0

เพื่อน

77

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
4 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยังไม่มีรถ
ล่าสุด
23/10/2019
ลงทะเบียน
23/6/2019
โพสต์
15
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 31/8/2019 23:35:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Muthita เมื่อ 1/9/2019 00:45


คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ทำไมเราควรทำประกันรถ และมีประโยชน์อย่างไร คำตอบคือ มันเป็นการโอนย้ายความเสี่ยงในการจ่ายค่าใช้จ่ายซ่อมแซมรถ หรือพูดง่าย ๆ คือ มีคนช่วยค่าซ่อมรถ หรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  เมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือหากคุณโชคร้ายเกิดความเสียหายจากภัยธรรมชาติ หรือรถถูกขโมย ค่าเบี้ยประกันที่จ่ายให้กับบริษัทประกันรถจะจ่ายค่าสินไหมทดแทนมาช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือช่วยคุณในการซื้อรถยนต์คันใหม่ โดยบริษัทจะจ่ายค่าสินไหมทดแทนให้คุณตามประเภทการประกันภัยรถยนต์ที่คุณเลือกซื้อความคุ้มครอง ปัจจุบันบริษัทประกันมีแผนความคุ้มครองมีให้เลือกหลายแบบ
                  หากต้องได้รับความคุ้มครองในความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบุคคล ไม่ว่าจะเป็นตัวผู้ขับขี่เอง ผู้โดยสารที่นั่งมาภายในรถ และบุคคลภายนอกที่เกี่ยวกับอุบัติที่เกิดขึ้น รวมไปถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของเรา และคู่กรณี โดยค่าเบี้ยประกันไม่แพงมากนะ คุณอาจเลือกทำ ประกันรถ แบบ 2+ หรือ 3+ และหากคุณต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับอุบัติ และความเสียหายของรถยนต์ทั้งของเรา คู่กรณี และความเสียหายอื่นที่เกิดจากอุบัติในครั้งนั้น รวมไปถึงรถยนต์ถูกขโมย หรือรถไฟไหม้ คุณจะต้องเลือกแผนความคุ้มครองแบบรวม หรือประกันชั้น 1 ซึ่งแน่นอนว่าค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์แต่ละแผนความคุ้มครองจะต้องถูกแพงต่างกัน คุ้มครองมากค่าเบี้ยประกันก็แพงมาก
                  สำหรับ บริษัทโตเกียว มารีนอินชัวรันส์ โบกเกอร์ ซึ่งเป็นบริษัทรับประกันวินาศภัยจากประเทศญี่ปุ่นที่มีสาขาในประเทศไทยมายาวนาน ขอเสนอDrivedee BY TOKIO MARINE ซึ่งเป็นช่องทาง Onlineที่โตเกียว มารีน อำนวยความสะดวกในการเช็คค่าเบี้ยประกันรถ และให้ข้อมูลแผนการประกันภัยที่เหมาะกับรถคุณ หากคุณต้องการเลือกแผนความคุ้มครองรวม เมื่อคุณเข้าไปในDrivedee คุณจะพบว่า มีรูปแบบประกันภัยชั้น 1 ให้คุณเลือกตามความเหมาะสมในการใช้รถของคุณ ระบบจะบอกคุณว่า Super Dee, Flexi Dee และ Save Dee ให้ความคุ้มครองคุณแบบไหน และค่าเบี้ยประกันเท่าใด เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ว่า ประกันภัยชั้น1 แบบไหนจะเหมาะกับคุณ หรือคุณควรเลือกใช้แผนประกันแบบ 2+ หรือประกัน 3+ ดีกว่า ไม่ว่าความคุ้มครองแบบไหน หรือค่าเบี้ยประกันจะเป็นเท่าไร คุณสามารถเช็คข้อมูลได้ง่ายบนเว็บไซต์แค่คุณมีข้อมูลยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีที่จดทะเบียน และประวัติการเคลมประกันในปีที่ผ่านมา ภายในเวลา 20 วินาที ระบบจะนำเสนอแผนการประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับรถคุณ พร้อมค่าเบี้ยประกัน     
                  นอกจากความเชื่อในเรื่องโชคลางอย่างการมีเลขทะเบียนรถมงคลแล้ว การทำประกันภัยรถยนต์คือสิ่งที่ช่วยสร้างความสบายใจให้กับคุณได้มากเช่นกัน และถ้าคุณกำลังต้องการทำประกันรถ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี คิดถึง Drivedee เพราะเรากำลังรอให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคุณเข้าไปที่ www.drivedee.com
                  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 9/8/2020 11:57 , Processed in 0.159284 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน