WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
   
ดู: 443|ตอบกลับ: 0

คำนวณการชำระ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ อย่างรอบคอบ ประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากกว่า

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

231

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
13/8/2019
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 5 วันก่อน |ดูโพสต์ทั้งหมด
คำนวณการชำระ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ อย่างรอบคอบประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากกว่า

รายรับ – รายจ่ายของแต่ละเดือนอาจทำให้ผู้ที่มีภาระค่าใช้จ่ายต่างเป็นกังวลว่าจะรับผิดชอบการชำระเงินที่หนักเกินกว่าที่ตนเองจะจ่ายไหวและการชำระ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ก็เป็นรายจ่ายที่จะต้องคำนวณให้ละเอียดเพื่อไม่ให้กระทบต่อรายจ่ายส่วนอื่น ๆหากมีการพิจารณาและใช้ข้อมูลที่ดีและถูกต้องก่อนเลือกประกันภัยรถยนต์ก็จะทำให้เลือกได้อย่างถูกต้องว่าผู้เป็นเจ้าของรถควรเลือกประกันภัยรถยนต์แบบใดจึงจะเหมาะกับลักษณะการขับรถและการชำระค่าเบี้ยประกันภัย

-         ประเภทของประกันภัยรถยนต์สัมพันธ์กับ เบี้ยประกันภัยรถยนต์
ประกันภัยรถยนต์ที่แบ่งแต่ละประเภททั้งประกันภัยชั้น1 ชั้น 2และชั้น 3 มีค่าเบี้ยประกันแตกต่างกันเพราะความคุ้มครองที่ต่างกันนั่นเองโดยการคุ้มครองผู้เอาประกันหรือคู่กรณีจากอุบัติเหตุซึ่งอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างไปตามประเภทของประกันภัยรถยนต์การเลือกประกันภัยแต่ละประเภทที่มีความคุ้มครองแตกต่างกันก็หมายถึงความเสี่ยงบนท้องถนนของผู้ที่ทำประกันด้วยว่ามีมากน้อยแค่ไหนโดยพิจารณาจากลักษณะการขับรถและระยะทางในการขับรถยิ่งมีความเสี่ยงสูงเท่าไรก็หมายความว่าเบี้ยประกันจะสูงมากขึ้นเท่านั้นฉะนั้นผู้ที่ทำประกันภัยรถยนต์ต้องประเมินด้วยตนเองว่าสภาพรถ ลักษณะนิสัยการขับขี่และความเสี่ยงในการขับรถของตนเองมีมากหรือไม่ เพราะการพิจารณาประกันภัยไม่ใช่เพียงแค่ค่าเบี้ยประกันภัยเท่านั้น

-         ตรวจสอบค่าเบี้ยประกันได้ง่าย ชัดเจน รวดเร็ว
ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการต่อประกันรถ หรือ ต่อเบี้ยประกันในยุคเทคโนโลยี 4.0 คงไม่จำเป็นต้องรอพบกับตัวแทนประกันเหมือนแต่ก่อนแล้วเพราะการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ หรือการต่อประกันก็สามารถดำเนินการได้ผ่านทางออนไลน์ ทำให้ประหยัดเวลาและขั้นตอนต่างๆ ไปได้มากดังนั้นการหาข้อมูลและตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์จึงสามารถหาได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์เช่นกันซึ่งวิธีหาข้อมูลเหล่านี้ก็อาจจะไม่จำเป็นต้องอ่านข้อมูลจำนวนมาก ๆ อีกต่อไปเพียงกรอกประวัติส่วนตัวเล็กน้อยพร้อมกับรายละเอียดของรถยนต์ที่กำลังใช้บางส่วนก็สามารถคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายและชัดเจน

                ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับรถยนต์อาจมีหลายอย่างให้ต้องคำนึงถึงไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมแซมค่าเชื้อเพลิง  การบำรุงรักษาแต่ค่าใช้จ่ายสำหรับประกันภัย การต่ออายุประกันหรือค่าเบี้ยประกันก็มีความสำคัญต่อชีวิตและรถยนต์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นการ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์หรือการพิจารณาข้อมูลต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ก็เป็นอีกทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากจะได้รับข้อมูลที่ชัดเจนไม่ต่างจากไปที่บริษัทประกันภัยด้วยตนเองแล้วยังเป็นการประหยัดเวลาและลดขั้นตอนมากมายที่เกี่ยวกับการเลือก การซื้อและการต่ออายุประกันภัยรถยนต์ได้มาก หากผู้ที่ต้องประหยัดเงินในกระเป๋าก็อาจจะใช้ข้อมูลและดำเนินการขั้นตอนต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ก็จะสามารถช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากทีเดียวเพียงเท่านี้คุณก็ทราบแล้วว่าควร ต่อประกันรถยนต์บริษัทไหนดีหรือ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2018 -:- 15 Years Anniversary

GMT+7, 18/8/2019 00:26 , Processed in 0.160732 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน