WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
   
ดู: 2257|ตอบกลับ: 0

หน้าที่ ที่คนมีรถต้องทำเกี่ยวกับ วิธีต่อประกันรถยนต์ ทำอย่างไร?

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

237

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
10/9/2019
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 11/7/2019 21:21:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าที่ที่คนมีรถต้องทำเกี่ยวกับ วิธีต่อประกันรถยนต์ ทำอย่างไร?

                คนที่มีรถยนต์ส่วนใหญ่แล้วมีหน้าที่ในการต่อทะเบียนรถยนต์กันเป็นประจำทุกปีอยู่แล้วแต่สิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้นั่นก็คือการต่อประกันรถยนต์ ซึ่งหลายต่อหลายท่านจะทราบถึงวิธีการในการต่อประกันแล้วว่าจะต้องทำอย่างไรกันบ้าง แต่ก็มีกลุ่มผู้ใช้บริการอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบว่าวิธีต่อประกันรถยนต์ จะต้องทำอย่างไรกันบ้างรวมไปถึงเอกสารอะไรที่มีความจำเป็นจะต้องใช้สำหรับการต่อ ประกันรถยนต์ออนไลน์ และสามารถไปต่อได้ที่ไหนกันบ้างเราจะมาแนะนำวิธีการดังกล่าวให้ได้ทราบกันเพื่อที่ว่าในครั้งหน้าหรือครั้งต่อไปจะสามารถทำกันได้อย่างถูกต้อง และถูกวิธีทำให้ไม่ต้องเสียเวลาหลายต่อหลายครั้งก่อนที่จะไปต่อทะเบียนรถยนต์อีกด้วย

                การต่อประกันรถยนต์นั้นไม่ได้มีความยุ่งยากอะไรมากมายอย่างที่หลายคนคิดโดยการ
ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ หรือ การ ต่อประกันรถ ต้องใช้อะไรบ้าง  เราจะขอกล่าวให้ทราบเกี่ยวกับเอกสารจำเป็นที่จะต้องใช้สำหรับการต่อประกันมีดังนี้

               
- สมุดเล่มทะเบียนรถยนต์

                - พรบ.รถยนต์

                กรณีที่เคยมีการทำประกันรถยนต์อยู่แล้วหากมีกรมธรรม์ของเก่าอยู่ให้แนบมาด้วย เพื่อประกอบการขอส่วนลด
เพียงเท่านี้ก็สามารถดำเนินการต่อประกันรถยนต์ได้แล้ว โดย
วิธีต่อประกันรถยนต์ สามารถทำได้โดยการทำผ่านช่องทางได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น ผ่านทางช่องทางอินเตอร์เน็ตบนหน้าเว็บไซต์ของแต่ละบริษัทที่อำนวยความสะดวกในการต่อประกัน หลังจากเมื่อเลือกช่องทางในการต่อประกันได้เลือกแผนประกันที่ต้องการ และในแต่ละเว็บจะมีช่องทางในการคิดคำนวนค่าประกันคร่าว ๆในแต่ละชั้นว่าจะต้องเสียเงินจำนวนเท่าไหร่เพียงเท่านี้ก็จะสามารถรู้และเปรียบเทียบได้ว่าประกันที่กำลังจะทำนั้นถูกหรือแพงมากน้อยเพียงใดหากเทียบกับหลาย ๆ ที่ก็จะทำให้เราได้รับความคุ้มค่าและคุ้มทุนมากที่สุด

                จากข้อมูลที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจะเห็นได้ว่าการ
ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง จึงทำให้การต่อประกันรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปเนื่องจากการต่อประกันรถยนต์นั้นเพียงแค่มีข้อมูลเดิมที่เราเคยทำประกันเอาไว้แล้วและมองหาแหล่งข้อมูลที่จะทำให้เราสามารถเลือกได้ว่าที่ไหนทำแล้วให้สิทธิประโยชน์กับเรามากที่สุดและคุ้มค่ามากที่สุดรวมไปถึงในเรื่องของความคุ้มครองต่าง ๆและเพิ่มเติมมาด้วยความคุ้มครองแบบกรณีพิเศษจะทำให้เราสามารถขับขี่รถยนต์ได้อย่างสบายใจและไม่ต้องกังวลหากมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นบนท้องถนนขณะที่เราขับขี่รถยนต์หรือได้รับการเฉี่ยวชนประการใดก็ตามรวมไปถึงขั้นตอนต่อประกันรถยนต์และเอกสารที่ต้องใช้ในครั้งต่อไปจะได้ไม่เกิดคำถามขึ้นในใจอีกว่าการ ต่อประกันรถยนต์ ต้องใช้อะไรบ้าง

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 24/10/2019 01:11 , Processed in 0.134050 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน