WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
   
ดู: 6714|ตอบกลับ: 0

5 ประโยชน์เหล่านี้ต้องมีก่อนเลือก ซื้อประกันรถบริษัทไหนดี

[คัดลอกลิงก์]

78

กระทู้

0

เพื่อน

350

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
19 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
23/10/2019
ลงทะเบียน
27/6/2019
โพสต์
78
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 4/7/2019 12:29:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
5 ประโยชน์เหล่านี้ต้องมีก่อนเลือก ซื้อประกันรถบริษัทไหนดี
               การขับรถบท้องถนนการมีประกันภัยรถยนต์ถือเป็นอีกเรื่องใกล้ตัวที่วนเวียนอยู่ในหัวของผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคนยิ่งกับผู้ที่เพิ่งออกรถใหม่ยิ่งเป็นเรื่องที่คิดไม่ตกแทบทุกวันว่าจะเลือกซื้อ ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี? เพราะอย่างที่เรา ๆ รู้กันดีว่าในปัจจุบันนั้นบริษัทที่ขายประกันรถยนต์มีอยู่จำนวนมากและนอกจากจะเห็นตามป้ายโฆษณาที่ติดอยู่ทั่วประเทศแล้วยังมีการโฆษณาผ่านทางทีวีและสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ มากมายอีกด้วยและยิ่งมีบริษัทประกันรถหลายบริษัท และการแข่งขันทางการตลาดก็ยิ่งสูงเพราะต่างฝ่ายก็ต่างคิดโปรโมชั่นดี ๆ มีความน่าสนใจของบริษัทประกันของตนมานำเสนออย่างไม่กักความหนักใจจึงตกอยู่ที่ผู้ซื้อประกันอย่างเรานี่เอง
               และหากยิ่งมีข้อดีที่น่าสนใจต่างกันของแต่ละบริษัทประกันภัยรถยนต์มากเท่าไหร่ก็ยิงเพิ่มความสับสนและตัดสินใจอย่างแน่นอนไม่ได้ให้กับผู้บริโภคอย่างเราไปด้วยอย่างเลี่ยงไม่ได้แต่เพราะบริษัทประกันที่มีเยอะบวกกับกรมธรรม์ที่มีนั่นโน้นนี่เป็นข้อเสนอมามากมายนี่เองเราจึงต้องคิดดี ๆ เพราะอาจพลาดเพราะไม่ได้รับประโยชน์อย่างที่ต้องการก็ได้แต่อย่างไรซะ 5 ประโยชน์ต่อไปนี้ก็ควรต้องมีสักข้อสองข้อให้อยู่กับบริษัทที่คุณเลือก
·      ซื้อออนไลน์ได้ เพราะโลกออนไลน์คือสิ่งที่ใกล้ตัวเรามากขึ้นทุกวัน วิธีต่อประกันรถยนต์ การซื้อ ประกันรถยนต์ การต่อประกัน ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ เปรียบเทียบ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ชั้น2 ชั้น3 ฉะนั้นการศึกษาข้อมูลของการจ่ายเบี้ยก็ควรตรวจสอบด้วยตนเองได้ตลอดเวลาผ่านออนไลน์เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ลดเวลา ลดการเดินทาง
·      เบี้ยผ่อนได้สบายใจที่สุด เราควรซื้อ ประกันรถยนต์บริษัทไหนดีน่าสนใจไม่เบาหากบริษัทนั้นให้คุณสามารถผ่อนเบี้ยประกันเป็นรายเดือนได้ไม่ต้องจ่ายทีเดียวเพราะเชื่อว่าหลายคนเมื่อตั้งใจเก็บเงินไว้เพื่อสำรองจ่ายเบี้ยประกันแล้วก็ไม่วายมีเรื่องให้ต้องนำเงินนั้นออกมาใช้การจ่ายรายเดือนแม้ว่าต้องจ่ายบ่อย ๆ แต่ก็จ่ายทีละไม่มากคุณจึงไม่ต้องกดดันว่าเงินจะไม่พอจ่าย
·      เคลมไวไม่น่าเบื่อ บริษัทประกันที่คุณสนใจและเล็งไว้อยู่ว่าอยากซื้อประกันด้วยควรจะมีประวัติการดูแลที่ดี อย่างเรื่องการเคลม การเข้ามายังจุดเกิดเหตุได้อย่างทันท่วงทีไม่ปล่อยให้รอนานเป็นชั่วโมงๆ เพราะนั้นนอกจากจะทำให้คุณเสียเวลาแล้วยังมีโอกาสปะทะกับคู่กรณีอย่างรุนแรงมากขึ้นอีกด้วย
·      อู่ซ่อมพร้อมทุกที่ เพราะเราไม่รู้ได้หรอกว่าจะมีวันไหนบ้างที่เราจะต้องเดินทางไปจังหวัดอื่นหรือมีเส้นทางอื่นที่ไม่ใช่ทางเดิมที่ใช้ประจำ มักจะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุเล็ก ๆน้อย ๆ จากการไม่คุ้นเส้นทางก็มีมากขึ้น เมื่อเกิดแล้วก็ควรมีอู่ซ่อมที่ใกล้เคียงรองรับไว้เสมอเพื่อความอุ่นใจ
·      ส่วนลดช่วยลดรายจ่าย เพราะการซื้อ ประกันรถเป็นอีกเรื่องที่ทำให้เราต้องควักกระเป๋าเอาเงินที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงออกไปเป็นก้อนๆ ในทุกปี ดังนั้นเมื่อจะต้องเสียเงินทั้งทีก็อย่าแค่จ่าย ๆ ไปเท่านั้นเพราะเดี๋ยวนี้ประกันของหลายบริษัทก็มีเงื่อนไขที่ช่วยให้การจ่ายเบี้ยประกันลดลงจากราคาจริงที่ตั้งไว้หากเลือกดี ๆ คุณก็จ่ายน้อยลงในความคุ้มครองเท่าเดิม
เป็นไงกันบ้างจากทั้ง5 ข้อ ที่เป็นประโยชน์ที่คุณควรจะได้รับหลังจากการซื้อประกันรถยนต์บริษัทไหนมีอย่างน้อย 2 – 3 ข้อ ก็น่าเลือกทำประกันด้วยหรือหากมีครบทุกข้อเลยยิ่งดีมาก ๆ ไม่ต้องลังเลคุณสามารถเลือกทำประกันกับบริษัทนั้นได้เลย !


ประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 24/10/2019 01:15 , Processed in 0.207476 second(s), 33 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน