WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
   
ดู: 3610|ตอบกลับ: 0

เหตุผลน่าคิด ทำไมเราควรซื้อประกันชั้น 1

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

237

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
10/9/2019
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 30/6/2019 17:36:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เหตุผลน่าคิดทำไมเราควรซื้อประกันชั้น 1

                สำหรับเจ้าของรถหลายต่อหลายคนอาจเคยมีความคิดที่ว่าอยากซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ซึ่งประโยคหลักสำคัญเลยคือ ประกันชั้น 1 สุดแสนจะแพงซึ่งหลายๆ คนทราบกันดี แต่สาเหตุที่ประกันชั้น 1 นั้นแพงกว่าประกันภัยชั้นอื่นๆก็เป็นเพราะว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1นั้นมีเงื่อนไขความคุ้มครองที่ต้องแลกมาด้วยการจ่ายดอกเบี้ยสูง แต่เอาเข้าจริง ๆที่ต้องจ่ายแพงก็เพราะความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกด้านนี่แหละ และเชื่อเหลือเกินว่าความคุ้มครองที่ได้นั้นมันก็เป็นความต้องการที่ไม่ว่าใครก็อยากได้ทั้งนั้นแต่อาจจะยังไม่มากพอที่จะเป็นเหตุผลให้เลือกทำประกันชั้น 1

                เพราะการตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่างไม่ใช่เรื่องง่ายยิ่งเป็นเรื่องสำคัญ จำเป็นและมีเรื่องเงินทองมาเกี่ยวข้องด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งเป็นเรื่องที่ยากมากขึ้นไปอีกเท่าตัวกับการเลือกซื้อเลือกทำประกันก็ด้วยเหมือนกัน อย่างการทำชั้น 1ที่ต้องจ่ายแพงกว่าชั้นอื่นก็ยิ่งต้องคิดหาเหตุผลมาช่วยสนับสนุนหลายด้านหน่อย

                เหตุผลอะไรทำไมคุณควรทำประกันชั้น 1 ?

·       อุ่นใจยามขับขี่ คุณรู้หรือไม่ว่า การซื้อ ประกันรถยนต์ออนไลน์ หรือการซื้อประกันชั้น 1เคลมอะไรได้บ้าง ?คำตอบคือ เคลมได้ทุกอย่าง คุ้มครองได้ทุกกรณีโดยไม่มีเงื่อนไขนั่นก็หมายความว่าไม่ว่าเกิดเหตุไม่คาดฝันใด ๆ ต่อรถต่อการขับขี่รถทำประกันบริษัทประกันก็ผ่อนหนักให้เป็นเบาช่วยเราได้ถือเป็นเรื่องอุ่นใจอย่างหนึ่งที่ช่วยให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นยามขับขี่รถบนท้องถนนจากที่เราประหม่าก็เมื่ออุ่นใจก็อาจขับขี่ได้คล่องแคล่วขึ้นนั่นเอง
·       เบาใจทุกภัยที่ไม่คาดคิด ปัจจุบันมีเหตุเภทภัยมากมายนับไม่ถ้วนที่มนุษย์เราต้องคอยระมัดระวังเรื่องการขับขี่ใข้รถใช้ถนนเองก็ด้วยเช่นกันไม่ใช่แค่เรื่องอุบัติเหตุเท่านั้นที่เราต้องคอยระวังแต่เรื่องอื่นก็ประมาทไม่ได้เลยจริง ๆ เช่น โจรกรรม ภัยน้ำท่วม ไฟไหม้เหล่านี้เราไม่มีทางรู้เลยว่าจะมาหาเราและรถของเราเมื่อไหร่ถึงแม้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นก็ตาม การทำ หรือ ต่อประกันรถ ชั้น 1จึงไม่ต้องกังวลและวางใจได้หากเกิดเหตุดังกล่าว เพราะอย่างที่บอกว่าชั้น 1เขาคุ้มครองอย่างครอบคลุมทุกด้านจริง ๆ

·       เคลมไว ดูแลให้ดั่งใจสั่ง ถึงแม้ว่าแต่ละบริษัทจะให้คำมั่นสัญญาว่าการเคลมดีในทุกรูปแบบประกันแต่เชื่อเถอะว่าการที่คุณเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นจะช่วยให้คุณได้รับการดูแลอย่างเร็วไว ทันใจไวกว่าชั้นอื่นแน่นอน(จากประสบการณ์ของใครหลายคน)ดังนั้นเมื่อเกิดเหตุจึงใจเย็นได้เลยว่าเบี้ยราคาสูงกว่าชั้นอื่นจะไม่ทำให้คุณต้องรอการเคลมเก้อแน่นอน

จากบทความด้านบนคงจะเห็นกันแล้วว่าหากเพียงคุณลองมองรอบๆมองให้ถี่ถ้วน คุณจะพบข้อดีของการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 มากมาย หลากหลายและรอบด้าน เพียงเท่านี้คุณก็จะรู้สึกอุ่นใจในทุกการเดินทาง

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 24/10/2019 01:14 , Processed in 0.122724 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน