WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
   
ดู: 1361|ตอบกลับ: 0

ให้ Drivedee ช่วยคุณลดอุบัติเหตุเถอะครับ

[คัดลอกลิงก์]

15

กระทู้

0

เพื่อน

63

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
4 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
SXV20 (2000-2001) ท้ายตรง
ล่าสุด
15/7/2019
ลงทะเบียน
31/5/2019
โพสต์
15
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 31/5/2019 13:15:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
               
car-accident-2165210_1280.jpg

                ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์จะงานพาหนะไหนๆก็เปรียบเสมือนเป็นปัจจัยที่5ของมนุษย์ไปแล้วเพราะที่ผ่านมาระบบการขนส่งของคนไทยยังไม่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศหรือแม้แต่กรุงเทพเองก็ยังไม่ครอบคลุมรวมถึงราคาค่าโดยสารขนส่งสาธารณะที่จะใช้เพื่อเลี่ยงรถติดให้ประหยัดเวลาแต่กลับแพงเสียเหลือเกินเมื่อเทียบกับคุณภาพและบริการทำให้รถยนต์และมอเตอร์ไซค์มีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกวันธุรกิจที่งอกเงยตามมาพร้อมๆกับจำนวนรถที่เพิ่มขึ้นก็คือบริษัทขายประกันภัยรถยนต์ทำให้นอกจากจะต้องจ่ายค่ายานพาหนะแล้วยังต้องคิดว่าควรจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพราะยิ่งมียานพาหนะเพิ่มขึ้น โอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุก็ยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย
                  แล้วกฏหมายการจราจรของประเทศไทยจะช่วยลดอุบัติเหตุได้จริงหรือถ้าเกิดลองเอ่ยปากถามว่าทุกวันนี้คนไทยกลัวบทลงโทษของกฏหมายการจราจรไทยไหมส่วนใหญ่คงจะตอบว่าไม่ เพราะแค่ค่าปรับจากการโดนใบสั่งแต่ละครั้งนั้นก็ถูกแสนถูกอย่างเช่น กลับรถในที่ห้ามกลับปรับไม่เกินสองพันบาท บอกว่าไม่เกินสองพันแต่เมื่อเอาเข้าจริงๆ เต็มที่ก็จ่ายไม่เกินห้าร้อยบาทถ้าหากเป็นประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา ผิดกฎข้อนี้ต้องจ่ายอย่างต่ำถึงหนึ่งพันบาทนั่นทำให้เขามีระเบียบวินัยรักษากฎมากกว่าคนไทยยิ่งตามธรรมชาติของนิสัยคนไทยที่เป็นคนง่ายๆ สบายๆด้วยแล้วอาจจะคิดว่าไม่เป็นอะไรหรอก ใครๆเขาก็ทำกันทั้งนั้นยิ่งจะทำให้เกิดอุบัติเหตุจากความมักง่ายได้ Drivedee บริษัทประกันภัยที่ดีที่สุด เห็นปัญหาดังกล่าว จึงยื่นมือเข้ามาช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุได้เพราะเรามีประกันพาหนะทุกประเภทที่เหมาะสมกับคุณไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก รถรับจ้างสาธารณะ รถส่วนตัว หรือมอเตอร์ไซค์ทำให้คุณอุ่นใจจากการใช้รถบนถนนไม่ว่าจะขับหรือจะจอดเพราะคุ้มครองคุณตลอด 24ชั่วโมง ไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่มีแต่ถ้าไม่สะดวกที่จะเดินทางไปทำประกันแล้ว ทางDrivedeeมีช่องทางการทำประกันให้คุณสะดวกสบายเพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ของเราแล้วเลือกแผนประกันที่ถูกใจว่าอยากให้คุ้มครองแบบใดและนำข้อมูลรถของคุณกับข้อมูลผู้ขับขี่ แค่นี้ก็สามารถทำประกันได้ง่ายๆที่บ้านแล้ว
                   แค่นี้ก็หมดข้อสงสัยว่าจะทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีเพราะ Drivedee by marine เป็นบริษัทภายใต้การดูแลของมารีนประกันภัยที่ชำนาญธุรกิจการประกันและมีอยู่ในเมื่อไทยมาอย่างยาวนานเราได้อาศัยความเชื่อมั่นของลูกค้าที่ยาวนานและได้ใช้บริการกับเราอย่างต่อเนื่องโดยการบอกปากต่อปากสามารถการีนตีได้เลยว่า Drivedee คือบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดนอกจากนั้นเรายังได้พัฒนาช่องทางใหม่ๆให้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่สะดวกในการทำประกันมากยิ่งขึ้นแบบนี้คงจะเลือกทำประกันกับเจ้าอื่นเป็นไม่ได้นอกจาก Drivedee

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2018 -:- 15 Years Anniversary

GMT+7, 20/9/2019 19:07 , Processed in 0.184172 second(s), 33 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน