WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1457|ตอบกลับ: 0

เลือกประเภทประกันภัยรถยนต์ ให้ได้ใจคนใช้งานตัวจริง

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 10/5/2019 21:49:03 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เลือกประเภทประกันภัยรถยนต์ให้ได้ใจคนใช้งานตัวจริง

เมื่อเราจำเป็นต้องใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะในการเดินทางด้วยปริมาณรถยนต์ที่มากขึ้นทุกวัน โอกาสในการเกิดอบุติเหตุจึงมีมากขึ้นตามมาด้วยการ ต่อประกันรถยนต์ ซื้อประกันภัยรถยนต์ หรือ ประกันรถยนต์ออนไลน์ จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเจ้าของรถทุกคนด้วยการ ต่อประกันรถ ในนั้นจะช่วยคุ้มครองและดูแลค่าใช้จ่ายที่เกิดจากอุบัตุเหตุ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นค่าใช้จ่ายที่จะต้องใช้จ่ายจะสามารถจ่ายได้จากบริษัทประกันนั้น ส่วนเราจะเลือก ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ หรือ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เลือกประเภทไหนดี มาลองดูกัน

ประเภทของ ประกันรถยนต์ลองมาดูกันก่อนว่าประกันรถยนต์นั้นมีประเภทอะไรบ้าง

ประกันชั้น 1:จะให้ความคุ้มครองต่อรถยนต์ที่เอาประกัน คู่กรณี ทั้งความเสียหายด้านทรัพย์สินค่ารักษาพยาบาล ค่ายาของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารของคันที่เอาประกันและคู่กรณีถือว่าเป็นประเภทที่ความคุ้มครองที่ครบถ้วนมากที่สุดในทุกกรณีเหมาะสำหรับรถใหม่หรือผู้ขับขี่ที่อาจจะยังไม่คล่องในการขับขี่หรือรถยนต์ที่ใช้งานประจำ และใช้งานบ่อยครั้ง มีการเดินทางไกลอยู่บ่อย ๆ

ประกันชั้น 2: จะให้ความคุ้มครองค่าเสียหายต่อรถยนต์คันเอาประกันและคันคู่กรณี ทั้งค่าเสียหายด้านทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาล และค่ายา ทั้งผู้ขับขี่ผู้โดยสารของรถยนต์ที่เอา ประกันภัยรถยนต์ และคู่กรณี จะชดเชยค่าเสียหายในบางกรณีคือไฟไหม้หรือการโจรกรรมเท่านั้น เหมาะสำหรับรถยนต์ที่อาจจะไม่ได้ใช้งานบ่อยมากไม่ค่อยมีกรณีอุบัติเหตุเกิดขึ้น

ประกันชั้น 2+: จะได้รับความคุ้มครองกรณีรถยนต์สูญหายหรือความเสียหายเกิดขึ้นจากไฟไหม้ โดยความคุ้มครองนั้นจะมีต่อรถยนต์คันเอาประกันส่วนกรณีเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ทางบก ส่วนค่ารักษาพยาบาลจะคุ้มครองเฉพาะผู้ขับขี่และผู้โดยสารในรถยนต์คันคู่กรณีเท่านั้น แนะนำสำหรับ รถที่มีการใช้งานประจำมีโอกาสเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรมรวมไปถึงรถยนต์ที่จำเป็นต้องจอดในพื้นที่ไม่มีมีรั้วด้วยควรจะทำประกันภัยประเภทนี้เป็นอย่างน้อย

ประกันชั้น 3+: จะให้ความคุ้มครองต่อเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายของตัวรถเท่านั้น โดยเหตุที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุกับการขับขี่ทางบกหากเกิดการสูญหายหรือไฟไหม้จะ ไม่ได้รับการคุ้มครองการสูญหายหรือการถูกไฟไหม้ ในกรณีเหตุที่เกิดขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุหรือไม่มีคู่กรณีก็จะไม่ได้รับการคุ้มครองเช่นกัน ประกันประเภทนี้เหมาะสำหรับรถเก่าที่มีอายุ 7 ปีขึ้นไป เป็นรถที่ใช้งานประจำแต่มีที่จอดรถที่ปลอดภัย

ประกันชั้น 3: จะให้ความคุ้มครองค่าเสียหายต่อรถยนต์คันคู่กรณีและค่าเสียหายของทรัพย์สินในรถยนต์คันคู่กรณีจะไม่คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และค่ายาสำหรับผู้ขับขี่ ผู้โดยสารรถยนต์คันคู่กรณี ทั้งยังไม่คุ้มครองรถคันเอาประกันในความเสียหายที่เกิดจากไฟไหม้น้ำท่วม หรือถูกโจรกรรมถ้าเป็นรถเก่านาน ๆ เอามาใช้งานที ก็สามารถทำประกันรถประเภทนี้ได้

เท่านี้ก็จะมีข้อมูลเบื้องต้นในการเลือก ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่จะมีการให้บริการประเภทของประกันภัยที่ตรงกับความต้องการได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 5/6/2020 03:21 , Processed in 0.157070 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน