WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 3096|ตอบกลับ: 0

ประเด็นน่าสนใจกับข้อสงสัยใน ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ที่คนมีรถต้องรู้

[คัดลอกลิงก์]

3

กระทู้

0

เพื่อน

27

เครดิต

Newbie

Rank: 1

ออนไลน์
1 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
20/6/2019
ลงทะเบียน
9/11/2018
โพสต์
3
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 9/11/2018 19:43:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
                สำหรับเจ้าของรถทุกคนหลังจากที่ออกรถมาใหม่ๆ ก็มักจะได้แถมประกันภัยชั้น 1 มาด้วยเสมอซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเราจะไม่มีโอกาสได้เลือกเองแต่พอถึงเวลาครบกำหนดต่อประกันใหม่ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีที่เราจะได้เลือกซื้อประกันรถยนต์ในแบบที่เราต้องการได้แล้วและจากคำถามที่ Drivedeepantip ได้รวบรวมมาก็จะมีอยู่คำถามหนึ่งซึ่งเจ้าของรถยนต์ส่วนใหญ่มีความสงสัยเหมือนๆ กัน นั่นก็คือคำถามที่ว่า ประกันชั้น 1คุ้มครองอะไรบ้าง และเราก็มีคำตอบมาช่วยให้หายสงสัยมาฝากเช่นกัน
                ความรับผิดต่อบุคคลภายนอกสิ่งนี้คือความคุ้มครองแรกของประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความสำคัญเพราะถือเป็นหน้าที่หนึ่งของเจ้าของรถยนต์ทุกคนที่ควรจะต้องมีความรับผิดชอบต่อการใช้รถใช้ถนนของตัวเองซึ่งความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกที่มีอยู่ใน ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง นี้จะคุ้มครองในส่วนของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย รวมไปถึงความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกอันเกิดจากอุบัติเหตุที่เรามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย
ความคุ้มครองในกรณีของรถยนต์เสียหาย สูญหาย ไฟไหม้เพราะราคาของรถยนต์คันหนึ่งก็ไม่ใช่น้อย ๆแถมกว่าจะได้มาก็เป็นอะไรที่ลำบากใช่เล่นเมื่อเป็นของที่มีความสำคัญขนาดนี้ก็แน่นอนว่าเจ้าของรถยนต์ทุกคนคงจะรักและหวงรถมากการทำประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งกับ Drivedeepantip จึงมอบความคุ้มครองที่ช่วยให้คุณเจ้าของรถอุ่นใจได้มากกว่าด้วยการประกันการสูญหายการเกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุหรือกรณีอื่น ๆ ตามที่กรมธรรม์ระบุไว้และรวมไปถึงในกรณีที่เกิดไฟไหม้ด้วย
                ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้ายอื่นๆ นอกจากความคุ้มครองที่มีอยู่ใน ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างแล้ว ผู้ที่เป็นลูกค้าในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของDrivedee ก็ยังจะได้รับความคุ้มครองอื่นๆ ตามเอกสารแนบท้ายด้วย ไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองทั้งตัวผู้ขับขี่เองและผู้ที่โดยสารมาด้วย การดูแลคุ้มครองในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจได้แม้จะเพิ่งเจอกับเรื่องร้ายๆ มา ไปจนถึงการประกันตัวผู้ขับขี่ซึ่งถือเป็นความคุ้มครองที่ให้คุณคุ้มค่าได้มากกว่า
                และนี่คือคำตอบของคำถามเรื่องความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจากการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น1 กับ Drivedee pantip บริษัทผู้ให้ความคุ้มครองที่คุณไว้วางใจและได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาโดยตลอดและไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์แผนความคุ้มครองไหน จะชั้น 1 2 หรือ 3คุณก็สามารถอุ่นใจได้ในทุกแผนความคุ้มครองที่คุณเป็นเจ้าของ ด้วยบริการจาก Drivedeeที่จะช่วยให้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับประกันรถยนต์เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายสำหรับทุกคน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2018 -:- 15 Years Anniversary

GMT+7, 16/7/2019 05:22 , Processed in 0.116399 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน