yuhoohelloo โพสต์เมื่อ 28/10/2021 12:15:24

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากประกันภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้

เคยไหมขับรถอยู่ดีๆก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรถชน รถเสีย หรือน้ำมันหมด เหตุการณ์แบบนี้มีโอกาสเกิดขึ้นได้บ่อยและเกิดได้กับทุกคนครับ แต่ท่านไม่ต้องกังวล หากท่านมีประกันรถยนต์ ไม่จำเป็นต้องเกิดอุบัติเหตุก็สามารถขอความช่วยเหลือจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ของท่านได้ครับ แล้วบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากประกันภัยรถยนต์จะมีอะไรบ้างนะ เราไปดูพร้อม MR.OOHOO กันเลยครับ
ประกันรถยนต์ ผ่อนเงินสด 0% การันตีราคาถูก
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากประกันภัยมีอะไรบ้าง ?
1. บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงบริการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อรถเสียหรือเกิดเหตุฉุกเฉินและต้องการที่ปรึกษาหรือประสานงานต่างๆให้กับเรา เช่น แนะนำสถานพยาบาลและการแพทย์ ติดต่อจัดหารถเช่าหรือประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นต้นครับ
2. บริการรถยก/รถลากฉุกเฉินบริการให้ความช่วยเหลือประสานงานจัดหารถยก/รถลาก ในการเคลื่อนย้ายรถยนต์นำส่งอู่ซ่อมหรือศูนย์บริการฟรีที่ระยะทางไม่เกิน 35 กิโลเมตร ในกรณีที่รถเสียจนไม่สามารถขับเคลื่อนหรือซ่อมได้ หากมีระยะทางที่เกินกว่า 35 กิโลเมตร ท่านจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเองครับ
3. บริการเติมน้ำมันฉุกเฉินบริการให้ความช่วยเหลือประสานงานจัดหาเจ้าหน้าที่เพื่อนำน้ำมันไปเติมให้ฟรีในปริมาณที่เพียงพอต่อการขับไปหาปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดหรือปริมาณไม่เกิน 5 ลิตร หากต้องการน้ำมันมากกว่าปริมาณที่กำหนด ท่านจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเองครับ
4. บริการช่างกุญแจฉุกเฉินบริการให้ความช่วยเหลือประสานงานจัดหาช่างกุญแจในการเปิดประตูรถยนต์ กรณีที่เปิดประตูรถยนต์ไม่ได้ ไขกุญแจไม่ออก เนื่องจากการล็อกผิดพลาด ลืมกุญแจเอาไว้ข้างในรถยนต์ หรือแม้แต่ทำกุญแจหล่นหายก็สามารถขอรับบริการได้ครับ แต่ท่านจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเองครับ
5. บริการเปลี่ยนยางอะไหล่บริการให้ความช่วยเหลือเปลี่ยนยางอะไหล่ ในกรณีที่ยางรถยนต์เกิดปัญหาขณะขับขี่ เช่น ยางแตก ยางระเบิด ยางแบน หรือยางรั่วก็สามารถขอรับบริการเปลี่ยนยางอะไหล่ได้ครับ
6. บริการพ่วงแบตเตอรี่บริการให้ความช่วยเหลือประสานงานจัดหาช่างเพื่อพ่วงแบตเตอรี่หรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ ในกรณีที่แบตเตอรี่รถยนต์หมดหรือเสื่อมทำให้ไม่สามารถสตาร์ทรถได้ สำหรับรถที่แบตเตอรี่หมดหรือเสื่อมจะไม่ได้เป็นการเปลี่ยนใหม่ แต่จะเป็นเพียงการช่วยเหลือเพื่อให้รถสามารถขับเคลื่อนไปต่อได้เท่านั้นครับ
หมายเหตุ: บริการช่วยเหลือฉุกเฉินขึ้นอยู้กับแพ็กเกจที่ท่านได้เลือกซื้อ โปรดอ่านรายละเอียดก่อนสั่งซื้อ
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากประกันภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินของประกันภัยแต่ละประเภทก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทประกัน ซึ่งท่านสามารถดูรายละเอียดได้จากเงื่อนไขตอนที่ท่านทำประกันภัยรถยนต์ครับ และถ้าหากท่านกำลังต้องการประกันรถยนต์ราคามิตรภาพก็สามารถเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ประกันออนไลน์ OOHOO(อู้หู) ได้เลยครับ นอกจากจะมีแพ็กเกจให้ท่านเลือกมากมายแล้วยังสามารถเทียบแผนประกันภัยให้เห็นแบบชัดๆ อยากจ่ายสบายๆก็เลือกผ่อนเงินสด 0% ได้ การันตีราคาอีกด้วย แถมยังมีให้ท่านได้เลือกซื้อทั้ง ประกันรถยนต์ ประกันรถจักรยานยนต์ ประกันรถตู้ และประกันรถแท็กซี่ เลยครับ

Paulojimmathew โพสต์เมื่อ 10/1/2022 09:40:10

Backlinks are links from a page on one website to another. This is important to us and you are giving us a chance and opportunity to help each other. We are hoping to have the same goal for the future of ours. OLE777

Paulojimmathew โพสต์เมื่อ 17/5/2022 14:57:37

I appreciate you spending some time and effort to put this informative article together. kashibox2.com
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากประกันภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้